Địa Chỉ Thay Mới Màn Hình Laptop Macbook Bị Mờ

Địa Điểm Thay Mới Màn Hình Laptop Dell Giá Bán Bao Nhiêu

Các cửa hàng Sửa màn hình lcd máy tính cá nhân giá rẻ càng ngày càng rất nhiều như nấm sau mưa. Điều này tuy điểm mạnh cho quý khách mỗi thời điểm cần đến tuy nhiên cũng gây hàng loạt những phân vân, lo sợ, lo âu khi lựa chọn. bất kỳ sản phầm nào the service nào, người dùng đều ân cần tới giá phải chăng và chất lượng và uy tín.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát laptop – cửa hàng máy tính nổi tiếng VN có thể thỏa mãn Toàn bộ các nhu cầu sửa chữa của bạn. Chúng tôi luôn lấy thời gian và giá trị của bạn làm nổi tiếng, mong sao mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.
Ngoài ra Triều Phát máy tính xách tay còn cung cấp đối tượng phụ kiện zin, uy tín về chất lượng, giá thành cạnh tranh. Bạn sẽ không phải là lo âu bất kỳ điều gì về chất lượng và uy tín và giá khi mang máy đến chữa trị tại Triều Phát laptop.

CÁC LỖI THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH CÁ NHÂN
Màn Hình Cảm Ứng Bị Đứt Nét
– Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Lý do: sự cố panel màn hình cảm ứng, cụ thể chi tiết là do bẹ cabble bị gãy hoặc hở.
– phương thức xử lý: thay mới bẹ cabble khác mới.

TRÌNH TỰ SỬA CHỮA
1. Tháo Vỏ Màn Hình Hiển Thị.
Sau khi ngắt kết nối nguồn điện và tháo Cục pin, cẩn thận kiểm tra các bezel vây quanh màn hình hiển thị. Bạn bắt buộc phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít vây quanh màn hình hiển thị.
Trên máy tính này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay màn hình hiển thị laptop bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi hợp kim mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và thận trọng bật chấp dứt quanh phần nhựa bo màn hình cảm ứng cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
để ý: máy tính của bạn có thể không có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có thể chỉ dễ dàng là chụp lên nắp hoặc được diển ra tại chỗ với băng keo hai mặt. Bạn hãy linh hoạt hơn để thích hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng cần phải loại được vỏ ra khỏi màn hình cảm ứng.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Cảm Ứng Bị Hỏng- Thay Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân
Bạn cần tháo các ốc vít xung quanh khung bo màn hình hiển thị ,và lật úp màn hình lcd của bạn xuống rồi tháo dây kết nối.
hiện nay, bạn cần xem thông số của màn hình hiển thị thường xuyên được in trên thân màn. sử dụng số liệu này, bạn có khả năng mua chính xác màn hình bị hỏng của bạn.
3. Lắp Đặt Màn Hình Cảm Ứng Mới.
dự định màn hình lcd và chắc hẳn rằng nó phù hợp với computer của bạn.
Để màn hình hiển thị vào khung và ổn định vị trí của nó đúng với vị trí ban đầu ,được lắp đặt các ốc vít phù hợp để cố định màn hình, Tiếp theo tương tác các bảng điều khiển với cáp.
4. Test Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy check xem màn hình mới có hoạt động tốt không. tương tác lại Thỏi pin và cabble điện và bật máy lên. Nếu màn hình chuyển động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. việc sửa chữa đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự hào với thao tác kỹ thuật trên, hãy liên hệ Long Đạt laptop để được chăm sóc thay màn hình hiển thị máy tính xách tay hoàn hảo. Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng, bảo trì từ 9 tháng đến một năm. đặc điểm khác biệt, công việc sửa được thực hiện phía trước quý khách giúp người dùng hài lòng khi dùng đến dịch vụ của chúng tôi. sửa màn hình laptop asus


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh