Đồ chơi thú nhún lò xo giá tốt 2020 2021 tại TP.HCM

Nhiều sự kiện sử dụng đồ chơi mầm non khiến trẻ nhỏ bị dị ứng ở các trường học mầm non hay các công trình công cộng làm ban giám hiệu cùng quản lý các công trình gặp khá nhiều rắc rối trong thời gian gần đây. Vì da của trẻ nhỏ vô cùng dễ bị kích ứng với những sản phẩm kém chất lượng nên các khách hàng hãy luôn sử dụng các sản phẩm từ các công ty uy tín. Vẫn luôn là một trong các cty đồ chơi mầm non uy tín nhất trong hơn 10 năm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn mặt hàng cho các công trình lớn nhỏ. Thời gian gần đây, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều kiểu dáng dành cho sản phẩm thú nhún lò xo để các khách hàng có thêm càng nhiều sự lựa chọn.

Thông tin thêm của sản phẩm thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do đơn vị sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau với hai vật liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại vật liệu này đều đã được làm kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Những mặt hàng do cty Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính công ty Vân Anh cung cấp được làm từ các vật liệu đã được kiểm tra kỹ lưỡng, chắc chắn an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được làm theo hình thái các con vật với các sắc thái tươi đẹp hoặc phong cách nhân vật hoạt hình được các bé ưa thích. Mặt hàng có chất lượng cao, giá cả tốt, được đông đảo các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ yêu thích.

– Với những sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu: các sản phẩm nhập ngoại được làm từ chất liệu nhựa HDPE, là một vật liệu đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm định, mẫu mã hay mô phổng các nhân vật hoạt hình mà rất nhiều trẻ nhỏ ưa thích như chuột minnie,chuột mickey, gấu poo, vịt donald,… Mặt hàng có chất lượng cao, có thể chống chịu với ảnh hưởng của thời tiết tốt thế nhưng giá thành tương đối cao.

Các nguyên do nên chọn Showroom đồ chơi trẻ em Vân Anh là Showroom cung cấp các sản phẩm thiết bị đồ chơi cho các con an toàn và chất lượng

Cty TNHH SX và Thương Mại Vân Anh là một trong những công ty thi công cầu trượt uy tín hàng đầu ở khu vực miền Nam, có hơn 10 năm tuổi nghề, cty Vân Anh tự hào luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo có thể làm cho khách hàng thỏa mãn. Anh chị nào có mong muốn đặt mua những sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp nhé.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: thú nhún lò xo công viên