Ép Thay Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Nokia Lumia 720/730 Giá Tốt Nhất HCM

Ép Thay Mới Mặt Kính Đt Nokia 720/730 Giá Phải Chăng Nhất HCM

tác vụ chiếc smartphone ĐT Nokia 720/730 yêu dấu của Người Sử Dụng bị hư hỏng màn hình cảm ứng là việc không ai mong muốn cả, trong trong khi sử dụng tuy rằng khách hàng có thận trọng bảo quản chiếc điện thoại cảm ứng Nokia Lumia 720/730 của Người Sử Dụng tuy nhiên cũng khó tránh những tình huống bất ngờ. trước đây tiên Trung tâm Bảo Long Mobile rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với xự cố diễn ra với bạn Người được lắp đặt chắc chắn người dùng đang rất rối rắm với những câu hỏi liên quan đến công vụ sữa chữa và thay mới cho chiếc điện thoại cảm ứng Lumia 720/730:
• điện thoại Lumia 720/730 của mình có bị tráo đối phụ kiện trong qui trình thay thế màn hình hiển thị không.
• màn hình lcd thay thế mới có đạt quy chuẩn như thời gian đầu không?

Hãy liên hệ ngay cho bộ phận CRM trả lời của Bảo Long Mobile để được giải đáp nhất khó khăn Quý quý khách hàng đang băn khoăn. Là 1 trong số ít địa chỉ tại Tp.HCM mang lại cho Người Sử Dụng the service thay màn hình hiển thị, mặt kính trang bị keo khô và trang thiết bi tiên tiến ví dụ như máy ép chân trần trong các công đoạn thay mới mặt kính màn hình hiển thị. Bảo Long Mobile là 1 trong một ít ỏi cửa hàng có bảo hành mặt kính, màn hình lcd cho khách. Qua đó thể hiện Cửa Hàng Bảo Long Mobile là một cửa hàng Trung tâm đáng tin cậy có đủ trình độ độ sâu công nghệ cũng như công nghệ để tiến hành sữa chữa. hãy tới với Bảo Long Mobile để chúng tôi được phục vụ khách khiến cho Người Tiêu dùng vừa ý nhất và đem tới the service mà các nơi khác không bao giờ có.

Thông tin thêm :Bên cạnh máy ảnh trước có độ sắc nét cao, Lumia 730 có design trẻ trung, phần cứng khá. Trong cùng tầm giá này, chiếc điện thoại cảm ứng Nokia sẽ tranh gành với khá nhiều điện thoại cao cấp hệ điều hành Android, trong đó có sản phẩm chuyên “tự sướng” Galaxy Grand Prime. Giữa khá nhiều lựa chọn Android, Lumia 730 vẫn nổi trội nhờ uy tín màn hình cảm ứng và máy ảnh. man hinh cam ung lumia 730

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình