Khánh Toàn Store – Cửa hàng chuyên tai nghe beats detox super fake tại Tp HCM

Khánh Toàn Store – Địa điểm chuyên tai nghe beats powerbeats super fake tại HCM

 

 

Phiên bản chuyên môn Beats Mixr Neon là bản beats mixr thường thấy thêm Bản năng phát sáng trong hắc hạ lúc có ánh đèn chiếu vào , và bạn sẽ nổi bật không tiền trong trù nhân quảng chúng nhộn nhịp , phiên bản mới với sự tông màu tai nghe và dây dẫn đồng màu , khiến cho Beats Mixr thêm ngh ii và đặc biệt hơn.

Tai nhá Beats Mixr by Dr.Dre tuốt luốt thân hình mảnh dẻ nhưng hãy đem lại sự kiên cố và kỹ năng tuyệt vời một mực , được thiết kế chuyên môn dành riêng cho các DJ chuyên nghiệp , thanh âm bộc phát bất thần. Tai phôn Beats Mixr by Dr.Dre có khả năng xử lí âm thanh cao nhất trong thòng headphone cấp cao cho DJ chuyên nghiệp , thiết độc kế đáo của y thừa nặc cù một cách tiện đưæ ng. với không biết chừng cách âm tuyệt đối bạn có xác xuất trải nghiệm $SO$SO1$$% công suất âm thanh mặc dầu ở đám đông , trên đường , hoặc bất câu đâu… đều đếch làm ba cập việc thưởng thức thanh âm tư phòng bạn là một thế khoẻ của thương xót hệu Beats Audio lừng danh.

 

 

Trải nghiệm cho thấy headphone Beats Mixr by Dr.Dre rất hợp hồ bắn cung pop hiện đại , xạ dance , bạn có xuể những kinh qua nghiệm với những nhịp bass sâu , Dữ dội trong suốt bài Stronger của Keanye West bình thường thưởng thức thanh âm chân thực sinh động trong suốt Animal Collective. Hạn chế có chăng của gồm: cha tai phôn tuyệt trần nè là bạn có thể kho khó chịu với trọng lượng khá lớn của y lúc dùng lâu nhưng nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp thường xuyên một người sành âm nhạc thì tai phôn Beats Mixr by Dr.Dre là một lựa chọn dãy đầu. gắng sức

Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats fake mixr wireless cao cấp tại Tp HCM