Kính cường lực dành cho điện thoại iPhone chất lượng tốt không?

Thắc mắc mua miếng cường lực sử dụng cho ĐT iPhone tại TP.Hcm

Bắt đầu từ cái tên là miếng dán kính cường lực, ta có thể hãy nghĩ ra rằng, đó là 1 tấm kính có khả năng phân tác lực mạnh tác động vào. Với cấu tạo gồm sáu thành phần khác nhau, kiếng cường lực xây dựng cho bản thân mình 1 hệ thống khung sườn bền vững, giúp cái iPhone của bạn chống chịu được với sự tác động của môi trường xung quanh và giữ nguyên được độ bền cho màn hình hiển thị. Tùy từng vào thương hiệu mà kính cường lực sẽ được giảm 1 số thành phần, nhằm tối ưu độ mỏng của tấm kính, mặc dù vậy, độ dày thường thấy của miếng dán vẫn cộm hơn các loại tấm dán màn hình đang được bán rộng rãi khác trên thị trường.Khi so với các tấm dán màn hình dễ thấy trên thị trường, chỉ cản được sự va chạm của những hạt cát, tấm dán kính cường lực làm cho ĐT iphone có khả năng tránh được tác động của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi lỡ tay làm rơi điện thoại iPhone. Kính cường lực luôn đảm bảo cho màn hình điện thoại của người tiêu dùng trong trạng thái hoàn toàn mới.

 

Mọi chi tiết hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi tại Bảo Long Mobiledán cường lực iphone 6 plus

Tấm dán cường lực dành riêng cho ĐT iPhone được thiết kế với kiểu dáng vừa khít với màn hình cảm ứng điện thoại iPhone, dán chặt vào màn hình cảm ứng của ĐT, khó rơi ra. Ngoài ra, tấm cường lực còn có chức năng ít bị chói, làm cho người dùng càng dễ xài khi ở ngoài trời. Bề mặt tấm dán kính cường lực còn có khả năng gần như không bị dính nước, hằn dấu vân tay, cũng nhờ thế, màn hình điện thoại của người xài luôn đẹp, dễ sử dụng, đem lại hình ảnh trung thực nhất.
Iphone luôn sử dụng những kiểu màn hình cảm ứng giá trị cao nhất cho các chiếc điện thoại của mình, bởi vì vậy, giá của chiếc màn hình hiển thị luôn cao nhất trong chiếc iPhone. Bởi vậy, xài miếng dán kính cường lực là chính xác để bảo vệ màn hình cảm ứng cũng như bảo đảm được độ sắc nét hình ảnh trong quá trình xài.