Mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s giá siêu rẻ trong miền Nam

Một chiếc iPhone 4s lock bởi nhà mạng, việc trước tiên là cần phải giải mã mới có thể được các tính năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều cách để mở mạng, unlock iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Tuy nhiên, có 2 phương thức thường dùng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 4s của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với phương pháp này iPhone 4s của quý khách hàng sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai phương thức trên, các bạn có thể dùng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Trung tâm Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bẻ khóa, unlock và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với hàng ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, cùng máy móc tiên tiến, đảm bảo quý khách thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc unlock, bẻ khóa iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách hàng có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như điện thoại iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của các bạn là mục tiêu hoạt động của Huy Dũng Mobile.

Cần mở mạng, unlockunlock, bẻ khóa điện thoại iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi thắc mắc xin các bạn vui lòng liên hệ đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Nguồn: trung tâm unlock iPhone 4s tại hcm