Một số biện pháp phối giữa áo thun và quần Jean

Mọi người cho rằng với những tông màu tối sẽ làm tôn lên vẽ nam tính và thành đạt trong con người họ. Tuy nhiên, với xu hướng thời trang mới, các bạn nam sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những bộ trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã dành cho các cánh mày râu lời khuyên khi chọn trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn lựa các tông màu tươi sáng bạn có phong cách mới năng động hơn. Nhưng, việc phối hợp như thế nào cho phù hợp về màu sắc để có trang phục đẹp nhất cũng là điều đáng quan tâm.

Sau đây là các mẹo giúp các đấng mày rây có thể chọn lựa cho mình một trang phục thích hợp với mình

Bạn nên kết hợp giữa chiếc áo thun xanh dài tay cùng màu với quần Jean hai màu xanh – đen tạo nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các đấng mày râu cũng có thể kết hợp một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, khoẻ khắn cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Kết hợp áo thun có nhiều họa tiết và màu sắc với chiếc quần Jean đơn giản là sự chọn lựa nhiều nhất.

Đối với những chiếc áo thun có nhiều chi tiết hoa văn hoặc nhiều màu sắc độc đáo sẽ thật sự nổi bật hơn khi các bạn nam phối hợp với quần Jean một màu, càng càng tốt. Nếu đấng mày râu phối với các loại quần Jeans quá cầu kỳ xé tua hoặc móc chỉ thì bộ trang phục của bạn trở nên rối rắm và không phù hợp cho lắm.

Gam màu trắng – đen – đỏ cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các đấng mày râu sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun kết hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các bạn nam trở nên trẻ trung và năng động.

Nguồn: quần jean giá sỉ