Nắp thùng xe bán tải Hilux Ford Ranger Navara Triton Colorado Dmax BT50

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong các sản phẩm rất được ưa chuộng bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Những kiểu nắp thùng hot nhất Thời gian gần đây sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau nhìn như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của xế cưng hoàn thiện hơn.

Rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể ngầu đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ cá tính của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này nhưng sang trọng hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ mạnh mẽ cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm mức phí bởi giá cả rất rẻ mà gắn ráp cũng đơn giản mà mạnh mẽ lượng thì không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác

Nguồn bài viết : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39