Nguyên nhân chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực tốt tại cửa hàng Nova4x4

Hầu hết các cuộc đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng Nova4x4 xin được nói qua cho các bác về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Sau đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn bao quát một số yếu tố về món phụ kiện đặc sắc dưới đây

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thuộc nắp tầm thấp Xe bán tải, có nhiều công dụng ưu việt giúp ích cho cốp xe của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn làm giảm bụi bẩn do thời tiết xấu ví dụ như trời mưa gây nên ủ dột hay bụi bám vào thùng Xe bán tải của người sử dụng.

Nguyên nhân chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực tốt tại cửa hàng Nova4x4

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (chứng thực test phụ kiện).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm khi cần.

Ngoài ưu thế trên, với công cụ lock cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng 3 tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt tạm thời.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  chiếc Xe bán tải của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không bị dính nước 100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên Youtube.

Rất hữu dụng khi phần cốp được thiết lập thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các bác lại không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong cách như.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

 

 

Ga-ra Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.49.88.39