Phải thay mới màn hình ĐT HTC Desire 816 tại đâu?

Thông tin chi tiết về điện thoại HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá phải chăng
gần đây HTC đã nói tới thêm một mặt hàng hướng đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có cpu lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hình cảm ứng với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.
Video hướng dẫn tháo lắp và thay thế màn hình HTC Desire 816

Smartphone Desire 816 sở hữu đẹp và đầy quyến rũ.
thay màn hình HTC Desire 816 chính hãng chất lượng
Vẫn được thiết kế unibody như một số chiếc điện thoại khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những cận cảnh thừa nên máy móc khá ngăn nắp và cân đối. phía trước của ĐT giá phải chăng Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng vật liệu kim loại để làm vở máy như những dòng mặt hàng cao cấp khác mà dùng vật liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá mềm HTC Desire 816 nắm giữ rất nhiều ưu điểm, sản phẩm có nhiều màu sắc vượt bật, sườn máy có trọng lượng nhẹ và Đặc biệt là để giảm giá thành. mặt sau được sơn bóng giúp khách hàng có thể đơn giản lau dọn. Tuy nhiên nó dễ bám vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những đáp ứng mọi đòi hỏi về tác vụ mà còn là một mặt hàng giải trí đỉnh cao. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cộng thêm danh tiếng tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được khách hàng ân cần, và thiết bị có thể cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng phân khúc.