Review hiệu năng của dòng laptop dell cũ

Laptop Dell cũ và những biện pháp cải thiện năng suất sử dụng

các máy laptop dell i5 giá rẻ sau một khoảng thời gian dùng, năng suất dùng bị giảm sút đáng kể, khi đó, bạn sẽ làm gì? Có thể sự chọn lựa mua máy tính cá nhân mới chính là sự lựa chọn trước nhất mà khá nhiều người sử dụng nghĩ tới. Thế nhưng không phải ai, cũng có đủ khả năng để mua cho bản thân 1 chiếc máy tính xách tay mới như vậy. Với một vài biện pháp dưới đây, người dùng có thể tối ưu hiệu suất của chiếc máy tính xách tay của mình, để sử dụng 1 cách dễ dàng hơn.

 

Để gỡ những chương trình không cần thiết người sử dụng có thể sử dụng 1 số chương trình như KUninstall giúp bạn có thể xóa bỏ các phần mềm đang cài đặt trên máy tính xách tay mà không phải sử dụng đến Windows Add/Remove. IObit Uninstaller là ứng dụng giúp người sử dụng gỡ chương trình chóng vánh và triệt để. Ứng dụng có thể gỡ bỏ hết thảy những tệp dữ liệu tạm thời, registry và xóa hết các ứng dụng hoặc folder không xài trên máy tính để đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Đây là một ứng dụng hoàn toàn không tính phí và không cần cài.
Một số cách nâng cấp cho máy tính xách tay dell cũ của bạn ở đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về chức năng xử lý cũng như năng suất dùng của nó.