Thông tin nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2020 2021 được dùng nhiều nhất

Hầu hết các cuộc đi chơi hay mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp thùng xe luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng Nova4x4 xin được ra mắt cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Cùng Nova4x4 nêu lên một số điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Trên thị trường hiện nay các loại nắp thùng Xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Nơi bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải chính hãng tại TP.HCM

Trong số đó, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải là loại nắp tầm thấp Xe bán tải, thuộc nhiều công năng hàng đầu cải thiện cho cốp xe của xe bán tải, vừa giúp cho bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe hơn thế nữa tránh được hư hại do khí hậu đại loại như trời mưa làm cho ủ dột hay gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

Hướng dẫn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải hiệu quả tại workshop Nova4x4

Lý do tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng 3 tấm Xe bán tải duy trì sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong thùng.

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải hữu ích vì tốn ít thời gian trong khâu lắp ráp, tiện dụng để tháo rời khi không cần thiết, có thể phủ rộng hoặc gập lại hai khúc trở lên theo ý của các tài.

Ưu điểm nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giúp ích cho đồ đạc cá nhân được kiểm soát tốt hơn.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên Youtube.

Bạn sẽ được vi vu đi dã ngoại không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng cũng như mang lại liên tưởng về sự hầm hố, trưởng thành thêm do màu sắc đen của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo ra. Mong rằng các bạn sắp có những chuyến đi đầy thú vị.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe bán tải 2020

Nova4x4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39