Thú nhún lò xo giá tốt 2020 2021 tại TP.HCM

Nhằm gia tăng thêm sức thu hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi mầm non dành cho trẻ em tại những trường mầm non cũng như là những dự án công cộng đang ngày một lớn. Mong muốn khách hàng có thêm càng nhiều sự lựa chọn thích hợp với mình cửa hàng Vân Anh đã có thêm nhiều kiểu dáng cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo.

 Lợi ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

 Thông tin về đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo là một trong các trò chơi được trẻ nhỏ vô cùng yêu thích và thường xuyên chơi đùa vì thế yêu cầu về chất lượng sản phẩm dần cao hơn, hiện tại Vân Anh đang kinh doanh sản phẩm này với hai nguồn góc sản xuất là Vân Anh sản xuất và hàng ngoại nhập.

 – Những mặt hàng do xưởng sản xuất Vân Anh sản xuất: Nguyên liệu thường được sử dụng trong sản xuất là nhựa composite cao cấp cùng với lò xo thép có khả năng chịu tải vô cùng tốt, đế sắt được sơn tĩnh điện đều là chất liệu đã được kiểm định kỹ lưỡng, hoàn toàn phù hợp quy chuẩn thân thiện cho trẻ em. Kiểu dáng được thiết kế theo phong cách hoạt hình, vô cùng phù hợp với sở thích của các em nhỏ. Mặt hàng có độ bền cao vì được sản xuất từ nhựa composite cao cấp, mặt ngoài sản phẩm được sơn lớp chống trầy để có khả năng chống chịu tốt hơn với tác động từ thời tiết và hơn hết loại sơn này sẽ không gây kích ứng da khi các em nhỏ chơi đùa, vì thế anh chị cam đoan có thể yên tâm về an toàn mặt hàng.

 – Với những sản phẩm được nhập khẩu: là sản phẩm nhập ngoại nên thú nhún lò xò loại này hay có giá cả khá cao, vật liệu sản xuất cũng là những chất liệu đã trải qua kiểm định kỹ lưỡng theo quy định quốc tế nên được cam đoan về độ thân thiện cho khách hàng, mẫu mã mặt hàng đa dạng, độ bền sản phẩm cũng rất cao, có thể chống chịu lâu dài các tác động từ môi trường.

Đồ chơi thú nhún lò xo an toàn giá tốt  2020 2021 tại Sài Gòn

 Địa chỉ mua sắm đồ chơi cho trẻ em chất lượng và mẫu mã đa dạng?

 Cty TNHH SX và TM Vân Anh là một trong những công ty thi công cầu trượt chất lượng bậc nhất ở khu vực miền Nam, với hơn 10 năm tuổi nghề, công ty Vân Anh tự hào luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo có thể khiến cho khách hàng vui lòng. Anh chị nào có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua số điện thoại 0937.888.344 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Nguồn: thú nhún lò xo công viên